Báo giá máy chiết rót chai PET 3 trong 1

Báo giá máy chiết rót chai PET 3 trong 1 – Dây chuyền xúc rửa chai PET, chiết rót, đóng nắp được thiết kế theo công nghệ tiên tiến, tính năng ổn định, thao tác an toàn.

Số công vị 18 đầu rửa, 18 đầu chiết rót , 6 đầu ép nắp
Sản lượng 4000-6000 chai/giờ (đối với chai 500ml)
Áp lực nguồn khí 0.2MPa
Lượng khí tiêu thụ 0.2m3/min
Áp lực xúc rửa 0.2Mpa
Lượng nước tiêu hao 1 T/giờ

1/ Sử dụng đường truyền bằng gió và kỹ thuật trực tiếp đưa chai huỷ bỏ phương thức đưa bình bằng trục vít và băng tải, thay đổi hình dáng bình dễ dàng. Sau khi chai được đưa vào máy thông qua đường truyền bằng gió,bánh răng trực tiếp đẩy chai đến bộ phận chiết rót.

2/ Quá trình chiết rót sử dụng kỹ thuật kẹp cổ chai, khi thay đổi các loại chai không cần điều chỉnh độ cao thấp của thiết bị chỉ cần thay đổi thanh hình cung phù hợp với đường kính chai và một số ít bánh răng hình sao.

3/ Bộ phận rửa
Thanh kẹp rửa chai dạng lò xo, giữ chặt chai, tự động quay 180° theo quỹ đạo, rửa bên trong và bên ngoài chai, hiệu quả rửa chai cao

4/ Chiết rót
Khi áp lực trong chai bằng với áp lực của thùng chiết rót, dưới tác dụng của lò xo valve được mở ra, nước trong thùng thông qua 2 miệng hình bầu dục chảy qua valve, chảy đến ống dẫn màu đỏ, qua bộ phận chia luồng trên ống nước men theo vách chai chảy vào chai. Khi nước đã chảy vào chai, không khí trong chai ( hoặc hỗn hợp không khí và khí carbon) thông qua valve trút hơi chảy về thùng chiết rót.

5/ Đóng nắp
Chai được đưa đến máy vặn nắp,Chai được kẹp chặt, dưới sự kéo dẫn của trục chính đầu vặn nắp tự động xoay chuyển,dưới tác dụng của bánh răng lồi thực hiện thao tác giữ nắp, đóng nắp.Đầu đóng nắp sử dụng nút nam châm,khi đầu xoay lấy nắp từ mâm,bộ phận đội nắp đội nắp lên,căn chỉnh lại nắp để đảm bảo nắp ở vị trí chính xác trong khuôn đóng nắp đảm bảo chất lượng đóng nắp.

6/ Thiết bị chứa nắp
Thiết bị chứa nắp được đặt ở phần trên cùng của bộ phận đóng nắp ,nắp xuôi theo lưới đi xuống,nắp được đưa đến đúng vị trí, đảm bảo chất lượng.

MÁY MIỀN BẮC CAM KẾT:

> Sản phẩm máy chiết rót mới 100% có chứng nhận kiểm định

> máy chiết rót mẫu mã đa dạng, sản phẩm đẹp, nhiều mầu sắc lựa chọn

> Độ bền cao, phù hợp nhiều nơi quý khách muốn sử dụng lâu dài

> Chế độ hậu mãi cao, giá thành rẻ nhất Miền Bắc

> Hàng luôn có sẵn, nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình, vui vẻ,

Phục vụ 24/24 khi quý khách đặt hàng qua Hotline: 0971 610 555

Xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm trong suốt thời gian qua!

Click xem tất cả các máy chiết rót tại dây: http://maymienbac.com/may-chiet-rot/

Ý kiến bình luận

Bình luận đầu tiên

Thông báo cho
avatar
wpDiscuz