Nên chọn máy in date máy in hạn sử dụng loại nào?

Nên chọn máy in date máy in hạn sử dụng loại nào?

MÁY MIỀN BẮC đơn vị tiên phong trong việc chế tạo sản phẩm chế tạo loại máy in date máy in hạn sử dụng. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những loại máy thông dụng được nhiều người lựa chọn và giúp bạn chọn được loại thích hợp nhất.

Máy in date dập tay

Sản phẩm máy in date dập tay DY8 là loại được phát triển thêm trên nền DY5. Và chuyên sử dụng để in ngày sản xuất, hạn sử dụng được trên nhiều chất liệu hay nhiều nhãn mác khác nhau.

Nguyên lý hoạt động đơn giản, chỉ cần cắm điện và chờ trong khoảng thời gian 4 – 5 phút. Đến khi nhiệt độ đã đủ nóng thì bạn chỉ cần dập xuống in lên là thành công.

Máy in date bán tự động

Sản phẩm máy in date bán tự động HP 241B cũng hoạt động giống như máy in date dập tay DY8 sử dụng máy dụng mực nhiệt để in lên sản phẩm. Tuy nhiên thì nó có kích thước to hơn máy DY8. Và khi sử dụng đóng gói thì ta không cần phải nhấn tay vì máy có 3 chế độ tự động. Ngoài ra bạn có thể gạt bằng tay,..Thích hợp sử dụng trong mô hình quy trình sản xuất chuyên nghiệp.

hiện nay khi đi mua hàng, chúng ta đặc biệt hay quan tâm đến ngày sản xuất cũng như hạn sử dụng. Chính vì thế mới biết được sử dụng có bị hại không. Bất kể là những sản phẩm tiêu dùng nào như: mắm, muối, thực loại, sữa tắm hay các loại mỹ phẩm,…

MÁY MIỀN BẮC CAM KẾT:

> Sản phẩm dây chuyền chiết rót mới 100% có chứng nhận kiểm định

> Dây chuyền nhập khẩu chính hãng hiện đại mẫu mã mới nhất trên thị trường hiện nay

> Độ bền cao, phù hợp nhiều nơi quý khách muốn sử dụng lâu dài

> Chế độ hậu mãi cao, giá thành rẻ nhất Miền Bắc

> Hàng luôn có sẵn, nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình, vui vẻ,

Phục vụ 24/24 khi quý khách đặt hàng qua Hotline: 0971 610 555

Xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm trong suốt thời gian qua!

Click phía dưới hoặc xem các loại máy in date – máy in hạn sử dụng tại đây: http://maymienbac.com/may-in-date-may-in-han-su-dung/

 

Ý kiến bình luận

Bình luận đầu tiên

Thông báo cho
avatar
wpDiscuz