Tư vấn giá máy sấy lúa bằng điện

Tư vấn giá máy sấy lúa bằng điện (Vui lòng để lại liên hệ dưới bài đăng để nhận được tư vấn về giá tốt nhất)

Trong nhiều năm qua, nhờ thực hiện chủ trương đẩy mạnh áp dụng tiến bộ kỹ thuật, đưa các giống lúa mới có năng suất và chất lượng cao vào sản xuất và bước đầu áp dụng máy móc vào sản xuất mà sản lượng lúa đã không ngừng gia tăng. Nhìn chung, khâu đầu tư trước và khâu thu hoạch luôn được đảm bảo tốt.

Thế nhưng, thực tế khâu sau thu hoạch lại chưa được đầu tư đúng mức và thiệt hại do thời tiết quá lớn. Vấn đề hạt bị lên mộng, ẩm vàng hoặc thối hạt trong vụ hè – thu năm nào cũng được nhắc đến và đã trở thành một vấn đề thời sự. “Nông dân ôm thóc khóc theo mưa”, chỉ biết nhìn hạt lên mộng mà quặn lòng dưới mưa, giá trị hạt lúa đầu tư đến lúc thu hoạch bị mắc mưa, hạt lúa không chỉ bị mất màu mà bên trong cũng mất chất. Thiệt hại là vô cùng lớn.

Với yêu cầu cấp bách và cần thiết của thực tế. MÁY MIỀN BẮC là một đơn vị chuyên về lĩnh vực phát triển công nghệ, giải pháp kỹ thuật đặc biệt trong ngành công nghệ sấy.

 

Đặc tính sinh lý của hạt lúa:

Lúa ướt từ 33% ẩm độ giảm xuống 20-22% ẩm độ có thể giảm nhanh trong vòng 3 đến 5 phút nên có thể dùng nhiệt độ đến 120 độ C để sấy.
Lúa ướt từ 20-22% ẩm độ giảm xuống 14-16% ẩm độ phải có thời gian nhất định, thường giảm không quá 1,5% ẩm độ/1giờ, nếu giảm nhanh hơn hạt gạo bên trong bị nứt. Nên trong thời gian này nhiệt độ sấy không quá 42 độ C cho lúa giống, từ 45 độ C trở xuống cho lúa ăn. Vận tốc gió xuyên qua lớp lúa sấy trung bình 10m/ 1 phút. Nếu ta biết được đặc tính của quạt, lò đốt, sinh lý‎ của hạt lúa, ta có thể yên tâm sấy ra được chất lượng cao, không bị tro, khói và nứt hạt lúa.

Sở dĩ ông cha chúng ta chưa làm khô hạt được bằng cách sấy vì trước đây công nghệ chưa cao, chưa chế tạo được quạt có lưu lượng gió lớn và sức ép cao để xuyên qua lớp lúa dầy. Cách quan sát quạt hướng trục có sức nén cao là: Quạt đường kính là 750m/m, độ hở giửa cánh và vỏ quạt không quá 5m/m, đùm để gắn cánh phải có đường kính lớn hơn phân nửa đường kính quạt (Độ hở ít và đùm lớn để gió không bị lọt trở lại khi sức nén cao).
Hiện nay các nước trên thế giới chế tạo máy sấy với quạt loại ly tâm có hình dạng giống cái còi tu huýt, nó có thể thổi gió xuyên qua lớp lúa dầy 3m.

Những loại máy sấy này chỉ giải quyết cho việc canh tác lúa tập trung, không áp dụng cho canh tác đơn lẻ như ở nước ta vì máy có công suất lớn hàng ngàn tấn.

Ông cha ta có tập quán làm khô lúa bằng ánh nắng mặt trời nên không chủ động được trong lúc thời tiết mưa bão. Cần phải áp dụng máy sấy lúa để không có trường hợp đáng tiếc nêu trên xãy ra, đở vất vả cho bà con nông dân, nhất là giới lao động phụ nữ và trẻ em trong công việc phơi lúa.

1 Sấy hoa quả xoài, mít, chuối, táo, thanh long, táo mèo, dừa, dâu tây, nho, bơ….
2 Sấy thực phẩm các loại rau như rau cải, su hào, súp lơ, cà rốt, hành, khoai, sắn, măng..
3 Sấy nông sản
4 Sấy thủy hải sản sấy khô các loại cá, tôm,…
5 Sấy các loại thịt thịt lợn, thịt bò, thịt trâu, thịt ngựa, dê…
6 Sấy dược liệu các loại thảo dược, nấm, cây thuốc….
7 Sấy các loại hạt các loại hạt như ngô, đậu hà lan, đỗ đen, hạt điều,…
8 Sấy các loại hoa các loại hoa như hoa hồng, hoa nhài, hoa cúc, atiso…để làm trà hay nước tắm…

Các loại tủ sấy công nghiệp phổ biến (click xem chi tiết)

– máy sấy thực phẩm công nghiệp
máy sấy dược liệu
máy sấy lúa bằng điện
– tủ sấy thực phẩm
– máy sấy thóc
– máy sấy nông sản mini
– tủ sấy thịt bò khô

MÁY MIỀN BẮC CAM KẾT:

> Sản phẩm tủ sấy công nghiệp mới 100% có chứng nhận kiểm định

> Tủ điện mẫu mã đa dạng, sản phẩm đẹp, nhiều mầu sắc lựa chọn

> Độ bền cao, phù hợp nhiều nơi quý khách muốn sử dụng lâu dài

> Chế độ hậu mãi cao, giá thành rẻ nhất Miền Bắc

> Hàng luôn có sẵn, nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình, vui vẻ,

Phục vụ 24/24 khi quý khách đặt hàng qua Hotline: 0971 610 555

Xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm trong suốt thời gian qua!

Click phía dưới hoặc xem tất cả nồi nấu công nghiệp: http://maymienbac.com/tu-say-cong-nghiep/

Ý kiến bình luận

Bình luận đầu tiên

Thông báo cho
avatar
wpDiscuz